Review máy dập cốc FEST: Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng Trà Sữa

Máy dập cốc trà sữa là sản phẩm không mấy xa lạ với những ai đã đang và sẽ kinh doanh trong ngành nghề nước giải khát.
Giữa làn sóng trà sữa đang dâng cao mạnh mẽ, máy dập cốc lại càng không thế thiếu trong các quán trà sữa. Với nhu cầu của tín đồ trà sữa, rất có thể máy dập cốc bán tự động sẽ không đủ nhanh để phục vụ vào giờ cao điểm. Thay vào đó, chiếc máy dập cốc FEST với quy trình sử dụng đơn giản, nhanh chóng chính là giải pháp dành cho bạn.
Ưu điểm của máy dập cốc trà sữa FEST:
+ Kiểu dáng tiện lợi, khác với các dòng máy dập cốc khác đó là có nút hiển thị số cốc bạn đã dập giúp bạn biết mình đã đóng được bao nhiêu cốc trên ngày.
+ Một máy nhưng lại nhiều chức năng và chế độ: tự động và bán tự động.
+ Chức năng là dập một nắp nilon lên miệng cốc để giữ trà sữa bên trong không bị đổ ra, là thiết bị không thể thiếu đối với các cửa hàng trà sữa, nước giải khát, bắp rang bơ,…Ngoài ra, việc dập nắp cốc còn tránh cho sản phẩm tiếp xúc với không khí, giữ lạnh, giữ nhiệt lâu hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Trên thị trường hiện nay chủ yếu có 2 loại máy dập nắp cốc khác nhau. Về nguyên lý hoạt động của chúng thì hoàn toàn giống nhau, chỉ có 1 điểm khác biệt là một loại thao tác bằng tay còn 1 loại thao tác hoàn toàn tự động. Loại dập nắp bằng tay có giá thành rẻ hơn nhưng chỉ thích hợp với các cửa hàng nhỏ, doanh số ít hơn 50 cốc/ ngày. Loại còn lại có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, phù hợp với đại đa số các cửa hàng trà sữa và nước giải khát.
+ Máy dập cốc nắp cốc tự động FEST là loại máy dập cốc hoàn toàn tự động. Mọi hoạt động từ đưa cốc vào, dập nắp, đưa cốc ra đều được thực hiện cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tăng cường hiệu suất làm việc của cửa hàng.
+ Bảng điều khiển với nhiều chức năng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn

Nguồn: https://11kicks.com

Xem thêm bài viết khác: https://11kicks.com/cong-nghe/

Author

9 Comments

 1. Mai Nguyễn Reply

  Cho e hỏi với ạ.tại sao n cứ nhẩy E11 r báo lỗi ạ

 2. Vietnam Beliebers Reply

  Làm đúng hết rồi nhưng máy báo lỗi kêu kêu là ntn ạ

 3. Cho e hỏi, khi ép ly ép xuống ly để cắt mà cắt ko bén, còn dính lại trên dãy ép ly làm cho miếng ép bị hỏng, thì phải sửa ntn ạ ???

 4. Cho em hỏi máy dập mà k nhảy nhiệt độ thì lm tnao ạ

 5. Cường Nguyễn Reply

  Mua máy dập nắp cốc tại https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/may-dap-nap-coc-1101.html. Liên hệ: 0909782139

Write A Comment