Tiêu Điểm Tướng là một series các video giới thiệu các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại tới khán giả một cách cụ thể nhất. Bên cạnh các video Việt hóa từ Riot Games, Garena Việt Nam đã bắt tay vào sản xuất những Tiêu Điểm Tướng “made in Vietnam” của riêng mình.

Xin Zhao, Tể Tướng Demacia: Được phong làm Tể Tướng Demacia, Xin Zhao là quản gia của triều đại Lightshield. Sự im lặng, bí ẩn của anh đã dẫn đến nhiều phỏng đoán về nguồn gốc và ”cuộc sống bí mật” của anh. Bất kể là ‘điệp viên hai mang Zaun” qua các lời tán gẫu bên bàn ăn hay ”phù thủy cổ ngữ” của báo ”Thường Niên Demacia”, Xin Zhao chẳng lộ ra chút gì để thỏa mãn sự tò mò của đám đông… vì một mục đích tốt đẹp.
—————————————

Trận đấu bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Garena TV.

Garena TV được thực hiện dựa trên nền tảng Internet, nhằm mang cái nhìn cận cảnh nhất về thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho các Anh hùng. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://11kicks.com

Xem thêm bài viết khác: https://11kicks.com/meo-vat/

Author

27 Comments

 1. Master Bronze Reply

  còn đâu 1 thời huy hoàng của ZX h làm lại phế vcl

 2. Trả lại xin zhao cũ đây , xin zhao bây h phế vật kinh khủng

 3. Ước gì W của Xinzhao trả lại như ngày trước, xinzhao giờ bị nerf quá 😔

 4. Hữu tình Phạm Reply

  Riot hãy trả lại bộ kỹ năng cũ cho xinzhao đi em thấy nó quá yêu rồi đi rừng không còn được như trước kia nữa cấp 3 đi ranh là tuột cấp liền em không còn thấy xinzhao trong đấu trường công lý nữa cứ tiếp tục thế này xinzhao sẽ bị lãng quên mất nếu như điều đó xảy ra thì em sẽ buồn lắm lần đó nghe tin đổi lại bộ kỹ năng cho xinzhao em vào test thử lúc đó em không cầm được nước mắt của mình vì không còn như trước kia nữa.

 5. Xinzhao gần như bị chết từ khi làm mới
  Nhớ 1 thời cần xinzhao tung hoành quá 😥😌😥😥😥😥😥

 6. Mai Trịnh Reply

  Liên hoàn thông
  Tiếng thét trên giường
  Căn giường
  Bán nguyệt thông

Write A Comment