Sách Ma – Babadook | Phim Kinh Dị Mỹ | AFILM
#sachma, #badabook, #horror
✡Tổng hợp phim hành động Mỹ:
✡Full Phim lẻ đặc sắc của AFILM:
Diễn viên: Essie Davis, Daniel Henshall, Noah Wiseman,…
Nội dung chính: Một người mẹ đơn thân nuôi con sau khi người chồng qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Cậu con trai Samuel 6 tuổi của cô là đứa trẻ kỳ lạ khi luôn tin rằng có một con quái vật đang ẩn nấp trong phòng cậu bé. Không chỉ có vậy, Samuel liên tục có những hành xử kỳ dị khiến bạn bè của Amelia nghĩ rằng cậu bé có vấn đề về thần kinh. Rồi một ngày trong nhà họ xuất hiện một cuốn sách mang tựa đề “Mr. Babadook” kể về một sinh vật kinh hoàng như thể ông kẹ. Khi Amelia đọc cho Sam nghe cuốn sách đó vào mỗi tối, thì dường như Babadook cũng đang dần dần bước ra từ những trang sách và mối đe dọa từ nó cũng trở thành sự thật mà hai mẹ con cô phải đối mặt. Và đó cũng là lúc những bí mật khủng khiếp trong quá khứ của gia đình Amelia bắt đầu được hé lộ.
———————————————–
Subscribe kênh ngay hôm nay để theo dõi các tập phim tiếp theo tại:
Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AFILM!

Nguồn: https://11kicks.com

Xem thêm bài viết khác: https://11kicks.com/giao-duc/

Author

20 Comments

 1. Phim thấy có gì đâu mà ai cũng bảo hay thế. Xem từ đầu đến cuối chả thấy ma hay quỷ gì cả tốn thời gian.

 2. Bảo Ngọc Nguyễn Reply

  con ma này không đi đường quyền như bà mẹ 😏

 3. mấy thằng khùng Dũng sĩ tiêu diệt Reply

  Hình như phim bị cắt đúng không

 4. Phim ý nghĩa vậy mà sao nhiều người chê vậy, suýt nữa mình ko thèm xem r. Phim kể về 2 mẹ con sau khi lâm vào hoàn cảnh bất hạnh thì họ càng cô đơn và trầm cảm, cuốn sách ma quái kia ma mị ảo giác đáng sợ nhưng cũng bị đánh lùi bởi tình mẫu tử. Cho dù khúc cuối quay cảnh con ma biến thành con pet cũng hơi tếu thiệt nhưng dù gì bộ phim cũng muốn nhấn mạnh là ma quỷ cũng ko còn đáng sợ khi mà nó muốn chia cắt mẹ con họ. Mình vẫn thấy vui khi có 1 cái kết tốt đẹp như vậy thay vì 2 ng chết ngắt chứ @@

 5. Đinh Hạo Thiên Reply

  Ko dáng sợ và kinh dị j cả,chỉ thấy đáng thương cho con MA

 6. Tori Houllier Reply

  Babadook là đại diện cho góc tối, nỗi đau trong đời của mỗi con người. Trong phim đứa con đã nói mẹ sẽ ko bao giờ đánh đuổi đc babadook, có thể hiểu là ko bao giờ có thể chối bỏ đc những nỗi đau đã qua mà phải tìm cách chấp nhận và chung sống vs nó và vì vậy babadook đã đc bà mẹ "cất" dưới tầng hầm và mỗi ngày bà đã học cách can đảm, đối diện nó như nhìn và chấp nhận nỗi đau của chính mình.

 7. My love1608 Reply

  Sao ad ko đăng phim vietsub lên mà toàn thuyết minh thế ạ

 8. Thương cho cảnh người mẹ đơn thân phải mất ck và nuôi một đứa con … Bởi đàn ông là phải chăm vợ nhiều vô

 9. Bà vợ do mất chồng nên vã đâm ra tress nặng , ảo tưởng đủ thứ rồi con trai vì lòng ngây thơ của con khiến bà mẹ hồi tâm..theo t là vậy chứ xem méo hiểu j.

 10. 39:20 vãi thật cái loại em như l** ấy 🙂 thề luôn nó cứ nghĩ nó là nhất nó là bà hoàng à, mà nó chưa bh nghe chị nó nói 🙂 đấy là lí do tại sao t dell bh tán thành việc có em trai hay em gái 🙂 vì nó hãm l** dell chịu đc 🙂

 11. Phụ nữ ko có đàn ông quá lâu sẽ vậy vì áp lực

 12. Quyên Nguyễn Reply

  Tâm sinh lý không được bình thường. Nuôi ma? Bả vẫn còn ám ảnh? Đã thoát ra? Chấp nhận sống chung với nó?

Write A Comment