Hiện nay kinh nguyệt không đều là tình trạng rất phổ biến và biểu hiện ở mỗi người lại khác nhau. Đặc biệt là khi tình trạng này kéo dài sẽ khiến không ít người lo lắng liệu đây có phải dấu hiệu của bệnh gì hay có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này hay không. Như trường hợp của bạn khán giả dưới đây:
– Em năm nay 22 tuổi, kinh nguyệt không đều, hầu như tháng nào cũng có 2 lần, mỗi lần cách nhau từ 9 – 12 ngày mà lắt rắt chứ không ra nhiều, kéo dài mỗi lần khoảng 7 ngày, có khi là lâu hơn. Em đi siêu âm thì hoàn toàn bình thường. Em bị không đều như thế này cũng lâu rồi và em cũng chưa từng quan hệ tình dục. Chuyên gia cho em hỏi tình trạng của em là bị làm sao ạ? Em xin cảm ơn.
Với thắc mắc này, TS. Nguyễn Thị Vân Anh sẽ có những giải đáp thấu đáo trong nội dung video trên. Mời bạn cùng lắng nghe.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#kinhnguyetkhongdeu, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #daubungkinh, ngaphukhang

Nguồn: https://11kicks.com

Xem thêm bài viết khác: https://11kicks.com/giai-tri/

Author

Write A Comment