Cờ lê thủy lực AX2, AX8. Thiết bị xiết ốc bằng thủy lực Alkitronic Germany.

Cờ lê thủy lực loại mỏng hay Low Profile (LP)
Cấu tạo 2 bộ phận chính của AX Series. Alkitronic Germany.
Kiểu này nhẹ hơn, gọn hơn, tính cơ động cao hơn loại dùng socket. Mỗi size bulong, đai ốc sẽ cần 1 Ratchet Link tương ứng để dùng với loại Low Profile. Loại LP có thể sử dụng socket như SD khi có thêm phụ kiện chuyển đổi. Loại đầu xiết ốc bằng thủy lực loại mỏng có các model bắt đầu bằng AX. Dải lực momen rộng, mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng.

Hydraulic toque wrenches loại low pro-file được cấu thành bởi 2 bộ phận chính. Đầu thủy lực hay Hydraulic unit, sản sinh ra momen xoắn, xylanh thủy lực. Ratchet Link tương ứng với size bulong. Với mỗi đầu thủy lực có thể gắn với nhiều loại Ratchet Link nằm trong phạm vi ứng dụng.

Hydraulic torque wrenches-alkitronic-ax-series

Để giảm chi phí cho mỗi Ratchet Link, Reducer được sử dụng, nhưng tránh lạm dụng. Để vận hành các dụng cụ xiết bu lông bằng thủy lực cần có bơm thủy lực, các phụ kiện khác. Phần lớn sử dụng bơm thủy lực lái bằng điện, khí nén, hiếm khi dùng bơm tay.

Hydraulic Torque Wrences luôn luôn phải đi kèm với chân tì phản lực Reaction Arm. Thao tác với dụng cụ xiết ốc bằng thủy lực này thì yếu tố an toàn trong vận hành được ưu tiên cao. Sử dụng đúng cách, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật vui lòng xem bài viết chỉ dẫn kỹ thuật.

Nguồn: https://11kicks.com

Xem thêm bài viết khác: https://11kicks.com/giai-tri/

Author

21 Comments

 1. Quỳnh AmG Reply

  chất lượgn video tốt cà cách chỉnh sửa còn kém quá. dù sao củng ủng hộ. cháu xin góp ý là nên cắt bỏ nhiều đoạn video và nhạc nên nhỏ xuống lúc mà người nói, để cho người xem không cần phải tua video. vì có nhiều chỗ họ đã hình dung được trước là các chú sẽ làm gì và đang làm gì.
  Ví dụ như gắm cái ống thôi củng mất gần 1 phút. ai mà rảnh mà xem ngồi gắm cái ống được

 2. Vien Cuong Reply

  Ứng dụng của thiết bị sao bạn không nói? Có lẽ chỉ dùng trong các dây chuyền lắp ráp cơ khí hoặc công trình… Có thể các thế hệ sau nhỏ hơn, đầu vặn thích hợp hơn, và chắc giá đỡ… thất kinh hơn vì đồ… Đức!

 3. Góp ý lần sau đừng lồng nhạc lớn wá. Làm vậy là ko tôn trọng mọi người

 4. Tuan minh Phung Reply

  qua hien dai nhung co tien se ko mua.xin dung nem da vi su that trong nhung cong viec hay nganh nghe thong thuong dung cai nay bat tien rat nhieu cho.chi phi qua cao bat tien va cai qua trong la mat thoi gian.vd ban sua 1 chiec xe o to ban dung cai nay tien hay bulon ban hoi tien hon.xin chan thanh cam on vi da nem da toi

 5. nguyễn văn ổn Reply

  nhìn thích quá.bao giờ đủ tiền mua bộ về ngắm

 6. Quyen Pham Reply

  Tui may noi ma so nguoi khac nge hay sao mo long nhac zo to the ha

 7. Jennifer Nguyen Reply

  Hydraulic Torque Wrences luôn luôn phải đi kèm với chân tì phản lực Reaction Arm. Thao tác với dụng cụ xiết ốc bằng thủy lực này thì yếu tố an toàn trong vận hành được ưu tiên cao. Sử dụng đúng cách, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật vui lòng xem bài viết chỉ dẫn kỹ thuật.

 8. Kiều Lam Nguyễn Reply

  Máy xiết ốc bằng thủy lực, hiệu Alkitronic,, xuất xứ Đức. Kiểu này nhẹ hơn, gọn hơn, tính cơ động cao hơn loại dùng socket. Mỗi size bulong, đai ốc sẽ cần 1 Ratchet Link tương ứng để dùng với loại Low Profile. Loại LP có thể sử dụng socket như SD khi có thêm phụ kiện chuyển đổi. Loại đầu xiết ốc bằng thủy lực loại mỏng có các model bắt đầu bằng AX. Dải lực momen rộng, mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng.

 9. Kiều Lam Nguyễn Reply

  Thiết bị xiết ốc , cờ lê thủy lực, hiệu Akitronik, hàng cao cấp , xuất xứ Đức….

 10. Cường Hoàng Văn Reply

  Máy này dùng ép bi ép bạc được đấy

 11. Diem Nguyen Reply

  Cờ lê thủy lực và bơm thủy lực Alkitronic- Đức hàng chính hãng, xài tuyệt quá

 12. Oh hàng cao cấp đã có mặt tại Việt Nam rồi ah?

 13. Nguyên Trần Reply

  Cờ lê thuỷ lực và bơm điện thuỷ lực chính hãng Alkitronic – Đức, quá đẹp quá đỉnh không cần chỉnh. Ước gì có tiền làm 1 bộ về, vặn thì ít mà ngắm là chính :D:D

Write A Comment