Metabo (CHLB Đức) là một trong những nhà sản xuất công cụ hàng đầu thế giới với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm, và cũng là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong việc phát triển các dòng máy cho việc xử lý bề mặt inox từ thô cho đến hoàn thiện, từ bề mặt sọc 2B, HL cho đến bề mặt bóng như gương.

các dòng máy của metabo đa dạng về chủng loại có thể giải quyết được hết tất cả các công đoạn trong quá trình xử lý bề mặt và đánh bóng inox bao gồm:
– máy mài làm sạch bề mặt inox Metabo W14: chuyên dụng cho việc mài và đánh phá các lớp sơn phủ trên bề mặt inox, mài phẳng các mối hàng được hàn trên bề mặt inox, ngoài ra máy mài inox Metabo W14 cũng có thể cho ra bề mặt inox bóng sáng với yêu cầu kỹ thuật không quá cao.

– máy đánh sọc, đánh bóng inox Metabo SE 12-115: chuyên dụng cho việc tạo sọc, đánh bóng các loại bề mặt inox phẳng, các tấm inox, hay thanh inox, sữa chưa các khuyết tật trên bề mặt các sản phẩm inox đã hoàn thiện.

– máy đánh bóng ống inox Metabo RBE 12-180: thiết kế chuyên nghiệp cho việc đánh bóng ống inox các loại với đường kính từ 20-180mm.

– máy dũa đai, đánh bóng các cua co, gọc hẹp của inox BFE 9-90

– máy đánh bóng mối hàn inox KNSE 12-150..

vui lòng liện hệ để được tự vấn và lựa chọn dòng máy phụ hợp:
Mr Chương 0937 049 870
email: chuong2275@gmail.com
công ty TNHH TV-TM-KT Mai Thủy
số 35, đường 12, khu Nam Long, Q7
website: danhbonginox.com

Nguồn: https://11kicks.com

Xem thêm bài viết khác: https://11kicks.com/cong-nghe/

Author

Write A Comment