7 chiến binh xuất sắc của Lê Minh Sơn lộ diện, đây có phải là team mạnh nhất Sing My Song năm nay?
ĐỘC QUYỀN TRÊN VIVA Shows.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe VIVA Shows:
►Subscribe VIVA Music:
►Like us on Facebook Sing My Song:
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Sing My Song – Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu Sing My Song của UK’s ITV ITV Network (Anh Quốc). Đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ – nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với Format mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.
4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa 1 đã chính thức lộ diện gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4 nhạc sĩ “gạo cội” của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ sẽ cùng góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là “hòn ngọc” quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.

Nguồn: https://11kicks.com

Xem thêm bài viết khác: https://11kicks.com/am-nhac/

Author

38 Comments

 1. minh phúc vũ Reply

  Nhìn cacs hlv còn lại nhìn nhau và cười đểu là hiểu rồi.Đứt đựt đừn đưn

 2. Đông Hướng Dương Official Reply

  A LMS là idol của tôi,nhạc sĩ vĩ đại và cá tính,có phong cách riêng và độc đáo khó ai làm được.Xem Sing My Song thích nhất là được thấy,dc nghe a nói chuyện.

 3. 22.21 hlv giáng son nhìn hlv Lê minh sơn
  ???? Wtf phê thuốc à
  Kkkk

 4. Ôi Thủy thần nghe nổi cả da gà.bấy lâu ghét thủy tinh nhưng mấy ai lại thông cảm và hiểu được tình yêu của thần.bất chấp để tìm kiếm những thứ mình k có chỉ mong có được ng mình yêu.uhuhu.hùng vương thiên vị vc.nếu k thì làm gì có sóng thần động đất hàng năm

 5. Thủy Thần hay quá Không hiểu sao bạn ấy không được vào sâu vồng trong

 6. Thùy Nguyễn Reply

  Bai thu 2 k hieu sao DT vs GS k chon, t da nghi la ho se gat can

 7. Nguyên Phương Reply

  Trần hải châu mà cho hát nhạc phim ma thì đúng vđ luôn

 8. Nguyen Thanh Phong Reply

  Nhạc sĩ nên học toán giỏi hơn!Hoặc tốt nghiệp Tiến sĩ toán để có cái nhìn tổng quan hơn!Nghe những bài nhạc buồn quá nhiều không nên.

 9. kieu trang pham Reply

  Ko biết nghe Thuỷ thần bao nhiêu lần r, mà lần nào cũng nổi da gà hết! Bài hát lần đầu tiên mình có 1 cách nhìn khác về Thuỷ Tinh-nhân vật phản diện trong suy nghĩ "tiểu học" thủa ấy! Chưa bao giờ thấy Thuỷ Tinh-1 vị thần đẹp, cuốn hút đến thế, cảm ơn a đã stac ca khúc này 🙂

 10. nghe lần 1, nghe lần 2……..tui cảm nhận đc bài điều em muốn này, em Châu hát giọng gần giống Taylor Swift

 11. nghe xong rồi, xem cũng nhiều ca sỹ hát…………. tui xác định luôn, tui là người 3 phải, tui thích những ai có tài năng thực sự ( trong đó là thí sinh dự thi, ban giám khảo )

 12. Thuquyenru Hoang Reply

  dieu toi ky nhat cua mot ca si muon noi tieng ..thi phai hat cho ro loi.. đe khan thinh gia nghe đuoc va hieu bai hat ban muon chuyen cho noi dung ..den khan thinh gia va se o lai trong long moi nguoi hay troi nhu lac troi vay….

 13. kẻ đánh cắp trái tim thủy thần
  em là ai. hay là hay vl

 14. Đăng Nguyễn Overgamez Reply

  Phạm Trần Phương và Cao Bá Hưng là best

 15. tui thich le minh son nhat
  may ong kia nhin nhu c
  con thang cao ba hung
  nhu cc

 16. thật tiếc khi PTP rút lui. hÌNH GÌ chung kết mỗi đội 2 tác giả mà đội LMS chỉ có 1 🙁 Thương đội LMS mà tiếc cho Lê Thiện Hiếu. Riêng tôi thì tôi thấy bài Tích Tịch Tình Làng rất hay.

Write A Comment